Nội bộ

BÀ VÕ THỊ PHƯƠNG LAN ĐƯỢC VINH DANH TRONG TOP 100 DOANH NHÂN TIÊU BIỂU 2020

Vào ngày 7 tháng 10 năm 2020 vừa qua, Hiệp hội Doanh nghiệp TP. Hồ Chí Minh (HUBA) đã tổ chức lễ kỷ niệm 16 năm Ngày Doanh nhân Việt Nam (13/10/2004 – 13/10/2020) và tôn vinh doanh nghiệp, doanh nhân TP. Hồ Chí Minh tiêu biểu năm 2020. Dự buổi lễ có đồng chí Trương Mỹ Hoa, Nguyên Bí thư T.Ư Đảng, Nguyên Phó Chủ tịch nước. 

Xem thêm

QUY TẮC 5S TRONG VẬN HÀNH KHO HÀNG

Quy tắc 5S trong vận hành kho hàng giúp doanh nghiệp quản lí chặt chẽ kho hàng, tránh thất thoát hàng hóa, cân đối trong việc xuất nhập hàng, tạo môi trường

Xem thêm

DỊCH VỤ GỬI HÀNG ĐI MỸ GIÁ RẺ TẠI TP.HCM

Hoa Kỳ (Mỹ) được xem là thị trường xuất khẩu lớn, đầy tiềm năng. Tuy nhiên, thị trường này khó tính, nhiều quy định khắt khe với các chính sách liên tục thay đổi. Với 15 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực Logistics, đồng thời là một trong những đơn vị tiên phong trong dịch vụ gom hàng lẻ trực tiếp đến các tiểu bang của Hoa Kỳ (Mỹ), Mỹ Á (ASL Corp) cam kết sẽ mang đến cho khách hàng những giải pháp vận chuyển tối ưu với chi phí hợp lý.

Xem thêm

ASL CORP NHẬN VẬN CHUYỂN HÀNG HOÁ ĐA DẠNG CÁC HÌNH THỨC

Sự phát triển về nhu cầu sản xuất kinh doanh ngày một tăng, do đó nhu cầu vận chuyển hàng hóa ngày càng phổ biến và cần thiết. Cùng với sự phát triển kinh tế, các loại hình thức vận chuyển ngày một đa dạng và phong phú. Hiện nay có bốn loại hình thức vận chuyển phổ biến nhất là: đường bộ, đường sắt, đường biển, đường hàng không. Song, mong muốn trở thành một trong những nhà cung cấp hàng đầu về chuỗi dịch vụ logistics luôn mang đến những giá trị gia tăng về lợi ích cho khách hàng, Công ty CP Giao nhận Vận tải Mỹ Á (ASL Corp) đã không ngừng đầu tư trang thiết bị hiện đại, cùng đội ngũ giàu kinh nghiệm trong dịch vụ vận chuyển hàng hoá với hầu hết các hình thức vận chuyển.

Xem thêm

VẬN CHUYỂN HÀNG TỪ NHẬT VỀ VIỆT NAM BẰNG ĐƯỜNG BIỂN

Từ xưa đến nay, thương hiệu “Made in Japan” ... cho quý doanh nghiệp có nhu cầu nhập hàng từ Nhật về Việt Nam bằng hình thức vận chuyển bằng đường biển....

Ngày nay, số lượng người Việt Nam học tập, làm việc và sinh sống tại Nhật Bản ngày càng nhiều. Song nhu cầu gửi hàng về cho người thân gia đình tăng, bên cạnh xu hướng ưa chuộng hàng hóa Nhật dẫn đến nhu cầu vận chuyển hàng hóa qua lại giữa hai nước ngày càng cao. Bài viết dưới đây ASL Corp sẽ chia sẻ cho quý doanh nghiệp có nhu cầu nhập hàng từ Nhật về Việt Nam bằng hình thức vận chuyển bằng đường biển.

 

Xem thêm

DỊCH VỤ QUẢN LÝ KHO HÀNG TRONG LOGISTICS

Dịch vụ quản lý kho hàng trong logistics là khâu quan trọng. Doanh nghiệp lớn hay nhỏ đều cần dịch vụ kho hàng chuyên nghiệp để đảm bảo công việc thuận lợi.

Xem thêm

VẬN CHUYỂN THỦY SẢN ĐI ĐÀI LOAN BẰNG ĐƯỜNG HÀNG KHÔNG

Vận chuyển đường hàng không được doanh nghiệp ưu tiên lựa chọn nhờ những ưu điểm vượt trội. Vận chuyển hàng không đi Đài Loan - thị trường “vàng” xuất khẩu.

Xem thêm

VẬN CHUYỂN HÀNG ĐI MỸ: MỸ TRỞ THÀNH THỊ TRƯỜNG SỐ 1 CỦA XUẤT KHẨU TÔM VIỆT NAM

Vận chuyển hàng đi Mỹ, Mỹ là thị trường đứng đầu vận chuyển, xuất khẩu tôm Việt Nam. Quý I - 2020, xuất khẩu tôm sang Mỹ tăng 29% so với cùng kỳ năm ngoái..

Xem thêm

DOANH NGHIỆP NÊN LỰA CHỌN MÔ HÌNH 1PL, 2PL HAY 3PL?

Trong vận hành doanh nghiệp, người ta thường nhắc đến những khái niệm như 1PL, 2PL, 3PL... Đây là những những mô hình phổ biến trong logistics, được ra đời và áp dụng nhằm cắt giảm chi phí vận hành và tối ưu chuỗi cung ứng. Tại Việt Nam, mô hình 1PL, 2PL và 3PL được biết đến rộng rãi. Bài viết dưới đây Công ty CP Giao nhận Vận tải Mỹ Á (ASL Corp) sẽ trình bày khái quát mô hình 1PL,2PL và phân biệt giữa 2PL và 3PL, để quý doanh nghiệp có thể hiểu rõ mô hình. 

Xem thêm

TẦM QUAN TRỌNG CỦA KHO BÃI TRONG LOGISTICS

Lưu trữ hàng hoá tại kho bãi trong logistics không chỉ là việc tìm nhà kho và chất hàng vào mà nó còn bao gồm nhiều hoạt động liên quan như phân phối,.....

Xem thêm