Nội bộ

KHO CFS LÀ GÌ? VAI TRÒ CỦA KHO CFS

Nắm bắt được nhu cầu hiện nay và nhằm giải quyết vấn đề tồn kho cho nhiều doanh nghiệp vừa và nhỏ dịch vụ thuê kho CFS ra đời. Vậy CFS là gì? ....

Xem thêm

ALIBABA & ASL CORP HỖ TRỢ GÌ CHO CÁC DOANH NGHIỆP XUẤT KHẨU TẠI VIỆT NAM?

Công nghệ 4.0 đã phát triển mạnh mẽ và ứng dụng phổ biến trên thế giới trong nhiều hoạt động kinh doanh, trong đó có thương mại điện tử E-commerce. Hiện nay thị trường Việt Nam được đánh giá là thị trường tiềm năng phát triển kinh doanh thương mại điện tử - công cụ vô cùng tiện ích kết nối người bán và người mua trên toàn thế giới.

Xem thêm

ASL TỔ CHỨC “TẬP HUẤN NGHIỆP VỤ LÁI XE VÀ CÁC QUY ĐỊNH CỦA PHÁP LUẬT ĐỐI VỚI HOẠT ĐỘNG KINH DOANH VẬN TẢI” CHO TÀI XẾ

Công ty Cổ phần giao nhận vận tải Mỹ Á (ASL Logistics) là một trong những nhà cung cấp dịch vụ vận tải quốc tếdịch vụ giao nhậnkhai thuê hải quan và vận chuyển nội địa hàng đầu tại Việt Nam. ASL Logistics sở hữu đội xe container và xe tải cùng đội ngũ tài xế dày dặn kinh nghiệm trong chạy hàng cảng, chạy đường dài, phục vụ tối đa nhu cầu của khách hàng.

Xem thêm

ASL CORP - HÀNH TRÌNH 15 NĂM ĐỒNG HÀNH CÙNG CLB DOANH NHÂN SÀI GÒN

Vào ngày 09 tháng 10 năm 2020 vừa qua, Công ty CP Giao nhận Vận tải Mỹ Á (ASL Corp) rất vinh dự khi được mời tham dự Chương trình kết nối giao thương với chủ đề “15 NĂM VƯƠN RA BIỂN LỚN” do câu lạc bộ Doanh nhân Sài Gòn (CLB DNSG) tổ chức với quy mô lớn, thu hút hơn 300 Doanh nhân là Thành viên CLB tham dự.

Xem thêm

BÀ VÕ THỊ PHƯƠNG LAN ĐƯỢC VINH DANH TRONG TOP 100 DOANH NHÂN TIÊU BIỂU 2020

Vào ngày 7 tháng 10 năm 2020 vừa qua, Hiệp hội Doanh nghiệp TP. Hồ Chí Minh (HUBA) đã tổ chức lễ kỷ niệm 16 năm Ngày Doanh nhân Việt Nam (13/10/2004 – 13/10/2020) và tôn vinh doanh nghiệp, doanh nhân TP. Hồ Chí Minh tiêu biểu năm 2020. Dự buổi lễ có đồng chí Trương Mỹ Hoa, Nguyên Bí thư T.Ư Đảng, Nguyên Phó Chủ tịch nước. 

Xem thêm

QUY TẮC 5S TRONG VẬN HÀNH KHO HÀNG

Quy tắc 5S trong vận hành kho hàng giúp doanh nghiệp quản lí chặt chẽ kho hàng, tránh thất thoát hàng hóa, cân đối trong việc xuất nhập hàng, tạo môi trường

Xem thêm

DỊCH VỤ GỬI HÀNG ĐI MỸ GIÁ RẺ TẠI TP.HCM

Hoa Kỳ (Mỹ) được xem là thị trường xuất khẩu lớn, đầy tiềm năng. Tuy nhiên, thị trường này khó tính, nhiều quy định khắt khe với các chính sách liên tục thay đổi. Với 15 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực Logistics, đồng thời là một trong những đơn vị tiên phong trong dịch vụ gom hàng lẻ trực tiếp đến các tiểu bang của Hoa Kỳ (Mỹ), Mỹ Á (ASL Corp) cam kết sẽ mang đến cho khách hàng những giải pháp vận chuyển tối ưu với chi phí hợp lý.

Xem thêm

ASL CORP NHẬN VẬN CHUYỂN HÀNG HOÁ ĐA DẠNG CÁC HÌNH THỨC

Sự phát triển về nhu cầu sản xuất kinh doanh ngày một tăng, do đó nhu cầu vận chuyển hàng hóa ngày càng phổ biến và cần thiết. Cùng với sự phát triển kinh tế, các loại hình thức vận chuyển ngày một đa dạng và phong phú. Hiện nay có bốn loại hình thức vận chuyển phổ biến nhất là: đường bộ, đường sắt, đường biển, đường hàng không. Song, mong muốn trở thành một trong những nhà cung cấp hàng đầu về chuỗi dịch vụ logistics luôn mang đến những giá trị gia tăng về lợi ích cho khách hàng, Công ty CP Giao nhận Vận tải Mỹ Á (ASL Corp) đã không ngừng đầu tư trang thiết bị hiện đại, cùng đội ngũ giàu kinh nghiệm trong dịch vụ vận chuyển hàng hoá với hầu hết các hình thức vận chuyển.

Xem thêm

VẬN CHUYỂN HÀNG TỪ NHẬT VỀ VIỆT NAM BẰNG ĐƯỜNG BIỂN

Từ xưa đến nay, thương hiệu “Made in Japan” ... cho quý doanh nghiệp có nhu cầu nhập hàng từ Nhật về Việt Nam bằng hình thức vận chuyển bằng đường biển....

Ngày nay, số lượng người Việt Nam học tập, làm việc và sinh sống tại Nhật Bản ngày càng nhiều. Song nhu cầu gửi hàng về cho người thân gia đình tăng, bên cạnh xu hướng ưa chuộng hàng hóa Nhật dẫn đến nhu cầu vận chuyển hàng hóa qua lại giữa hai nước ngày càng cao. Bài viết dưới đây ASL Corp sẽ chia sẻ cho quý doanh nghiệp có nhu cầu nhập hàng từ Nhật về Việt Nam bằng hình thức vận chuyển bằng đường biển.

 

Xem thêm

DỊCH VỤ QUẢN LÝ KHO HÀNG TRONG LOGISTICS

Dịch vụ quản lý kho hàng trong logistics là khâu quan trọng. Doanh nghiệp lớn hay nhỏ đều cần dịch vụ kho hàng chuyên nghiệp để đảm bảo công việc thuận lợi.

Xem thêm