Nội bộ

ASL CHIA SẺ KINH NGHIỆM PHÁT TRIỂN DOANH NGHIỆP VỚI DOANH NHÂN TRẺ TP.HCM

CHIA SẺ KINH NGHIỆM 

Xem thêm

Công ty CP Giao nhận vận tải Mỹ Á (ASL) và Tập đoàn Ryobi Holdings (RYOBI)” - Nhật Bản đã chính thức công bố hợp tác đầu tư.

Theo chiến lược hợp tác đầu tư, ASL và RYOBI tập trung mở rộng thị trường, cung cấp chuỗi cung ứng lạnh tại Việt Nam và các nước trong khu vực Đông Nam Á, tạo ra chuỗi dịch vụ logistics khép kín chất lượng cao

Xem thêm

ASL và Ryobi hợp tác đầu tư chuỗi cung ứng lạnh tại Đông Nam Á

 Công ty CP Giao nhận vận tải Mỹ Á (ASL) và Tập đoàn Ryobi Holdings (RYOBI) - Nhật Bản vừa ký kết hợp tác đầu tư vào lĩnh vực cuỗi ung ứng lạnh tại Việt Nam và các nước trong khu vực Đông Nam Á.
 

Xem thêm

HỘI THẢO: XUẤT KHẨU HÀNG HÓA TOÀN CẦU THÔNG QUA THƯƠNG MẠI ĐIỆN TỬ B2B - ALIBABA.COM

Sáng ngày 22/03/2019, tại Trung tâm hội nghị Eros Place Luxury đã diễn ra buổi hội thảo “Xuất khẩu hàng hóa thông qua thương mại điện tử toàn cầu - Alibaba” với sự hiện diện gần 150 các khách hàng đến từ các lĩnh vực kinh doanh khác nhau.

Xem thêm

CHÀO MỪNG 08-03 CÙNG CÁC CÁNH HỒNG TẠI ASL LOGISTICS

Hòa mình vào không khí vui tươi cả nước mừng ngày Quốc tế Phụ nữ 08.03, vừa qua, tại trụ sở chính của ASL Logistics – TP.HCM đã diễn ra một buổi họp mặt toàn thể các CB-CNV trong công ty. Đồng thời cũng là dịp tạo sân chơi cho toàn thể mọi người có thể giao lưu và gắn kết với nhau sau những giờ làm việc tập trung.

Xem thêm

CHƯƠNG TRÌNH ĐÀO TẠO GLOBAL GOLD SUPPLIER TẠI ASL CORP

Nhằm hỗ trợ khách hàng Gold Supplier thực hiện bước đầu kinh doanh trên nền tảng thương mại điện tử Alibaba.com, ASL Corp đã tổ chức chương trình đào tạo vào 18/01/2019 với 3 nội dung chính: xây dựng hồ sơ doanh nghiệp, thiết kế Minisite và đăng tải sản phẩm.

Xem thêm

ẤM CÚNG TIỆC TẤT NIÊN CÙNG ASL CORP

Những ngày cuối cùng trong năm Mậu Tuất đang dần trôi qua, để lại những dư âm ngọt ngào và niềm hân hoan chào đón một năm mới Kỷ Hợi. Xuân đến cũng là dịp để chia tay năm cũ và mở rộng cửa để chào đón những niềm vui, may mắn và thành công cho một năm mới sắp đến...

Xem thêm

ASL CORP – TOP 200 DOANH NGHIỆP TIÊU BIỂU - SAO VÀNG ĐẤT VIỆT 2019

Sáng ngày 23/12 tại Hà Nội, Hội doanh nhân trẻ Việt Nam tổ chức Lễ kỉ niệm 15 năm giải thưởng danh giá dành cho các doanh nghiệp tại Việt Nam – Giải thưởng Sao vàng Đất Việt. Lễ trao giải năm 2018 được diễn ra nhằm tôn vinh 200 thương hiệu tiêu biểu của Việt Nam, có đóng góp tích cực vào sự nghiệp công nghiệp hóa, hiện đại hóa đất nước.

Xem thêm

HỘI THAO GIAO LƯU KỶ NIỆM 25 NĂM NGÀY THÀNH LẬP HIỆP HỘI LOGISTICS VIỆT NAM ( VIETNAM LOGISTICS ASSOCIATION – VLA) GIA ĐÌNH ASL VÀ NIỀM TIN CHIẾN THẮNG

Khép lại hội thao mừng 25 năm thành lập VLA 18/11/2018 với đong đầy cảm xúc hạnh phúc và tự hào, tập thể ASL đã cùng nhau gắn bó, cùng nhau đem về chiến thắng. Ngày hôm ấy tràn ngập trong tiếng cười, tiếng hò reo và tiếng vỗ tay, tất cả mọi người đều hòa chung trong tinh thần thể thao của ngày hội, trong sự giao lưu đoàn kết giữa các đội chơi.

Xem thêm

CHƯƠNG TRÌNH THAM QUAN VÀ TÌM HIỂU DỊCH VỤ E-COMMERCE B2B TẠI ASL CORP

Với mục đích hỗ trợ học tập và giúp cho các bạn sinh viên hiểu rõ hơn về các hoạt động Logistics và tiềm năng phát triển của Công ty, đồng thời tạo cơ hội cho các bạn sinh viên/ ứng viên tiềm năng có cơ hội trải nghiệm thực tế tại doanh nghiệp, ngày 27/10/2018, ASL Corp đã tổ chức một buổi tham quan doanh nghiệp đối với hơn 10 bạn sinh viên - ứng viên tiềm năng đến từ các trường Đại học tại Tp.HCM.

Xem thêm