Nội bộ

HỘI THẢO: CHIA SẺ KINH NGHIỆM VỀ KINH DOANH THƯƠNG MẠI ĐIỆN TỬ CỦA TẬP ĐOÀN ALIBABA VIỆT NAM

Để mang lại kiến thức về kinh doanh thương mại điện tử đến với các doanh nghiệp vừa và nhỏ tại Việt Nam, Công ty Cổ Phần Giao Nhận Vận Tải Mỹ Á (ASL CORP.) phối hợp cùng Hội Doanh Nhân trẻ Thành phố Hồ Chí Minh (YBA HCM) đã tổ chức buổi chia sẻ kinh nghiệm cùng các chuyên gia đến từ Tập đoàn thương mại điện tử Alibaba.com

Xem thêm

HỘI THẢO: THÚC ĐẨY XUẤT KHẨU KHU VỰC ĐBSCL THÔNG QUA THƯƠNG MẠI ĐIỆN TỬ E-COMMERCE B2B

Tiếp nối sự thành công của chuỗi các hội thảo nhằm đưa thương mại điện tử đến gần hơn với các doanh nghiệp vừa và nhỏ, ngày 18/07/2019, tại Khách sạn TTC Premium – Tỉnh Cần Thơ đã diễn ra buổi hội thảo “Thúc đẩy xuất khẩu khu vực ĐBSCL thông qua thương mại điện tử B2B Alibaba.com" với sự hiện diện của hơn 100 doanh nghiệp thuộc các lĩnh vực kinh doanh khác nhau trên địa bàn tỉnh.

Xem thêm

ASL CHIA SẺ KINH NGHIỆM PHÁT TRIỂN DOANH NGHIỆP VỚI DOANH NHÂN TRẺ TP.HCM

CHIA SẺ KINH NGHIỆM 

Xem thêm

Công ty CP Giao nhận vận tải Mỹ Á (ASL) và Tập đoàn Ryobi Holdings (RYOBI)” - Nhật Bản đã chính thức công bố hợp tác đầu tư.

Theo chiến lược hợp tác đầu tư, ASL và RYOBI tập trung mở rộng thị trường, cung cấp chuỗi cung ứng lạnh tại Việt Nam và các nước trong khu vực Đông Nam Á, tạo ra chuỗi dịch vụ logistics khép kín chất lượng cao

Xem thêm

ASL và Ryobi hợp tác đầu tư chuỗi cung ứng lạnh tại Đông Nam Á

 Công ty CP Giao nhận vận tải Mỹ Á (ASL) và Tập đoàn Ryobi Holdings (RYOBI) - Nhật Bản vừa ký kết hợp tác đầu tư vào lĩnh vực cuỗi ung ứng lạnh tại Việt Nam và các nước trong khu vực Đông Nam Á.
 

Xem thêm

HỘI THẢO: XUẤT KHẨU HÀNG HÓA TOÀN CẦU THÔNG QUA THƯƠNG MẠI ĐIỆN TỬ B2B - ALIBABA.COM

Sáng ngày 22/03/2019, tại Trung tâm hội nghị Eros Place Luxury đã diễn ra buổi hội thảo “Xuất khẩu hàng hóa thông qua thương mại điện tử toàn cầu - Alibaba” với sự hiện diện gần 150 các khách hàng đến từ các lĩnh vực kinh doanh khác nhau.

Xem thêm

CHÀO MỪNG 08-03 CÙNG CÁC CÁNH HỒNG TẠI ASL LOGISTICS

Hòa mình vào không khí vui tươi cả nước mừng ngày Quốc tế Phụ nữ 08.03, vừa qua, tại trụ sở chính của ASL Logistics – TP.HCM đã diễn ra một buổi họp mặt toàn thể các CB-CNV trong công ty. Đồng thời cũng là dịp tạo sân chơi cho toàn thể mọi người có thể giao lưu và gắn kết với nhau sau những giờ làm việc tập trung.

Xem thêm

CHƯƠNG TRÌNH ĐÀO TẠO GLOBAL GOLD SUPPLIER TẠI ASL CORP

Nhằm hỗ trợ khách hàng Gold Supplier thực hiện bước đầu kinh doanh trên nền tảng thương mại điện tử Alibaba.com, ASL Corp đã tổ chức chương trình đào tạo vào 18/01/2019 với 3 nội dung chính: xây dựng hồ sơ doanh nghiệp, thiết kế Minisite và đăng tải sản phẩm.

Xem thêm

ẤM CÚNG TIỆC TẤT NIÊN CÙNG ASL CORP

Những ngày cuối cùng trong năm Mậu Tuất đang dần trôi qua, để lại những dư âm ngọt ngào và niềm hân hoan chào đón một năm mới Kỷ Hợi. Xuân đến cũng là dịp để chia tay năm cũ và mở rộng cửa để chào đón những niềm vui, may mắn và thành công cho một năm mới sắp đến...

Xem thêm

ASL CORP – TOP 200 DOANH NGHIỆP TIÊU BIỂU - SAO VÀNG ĐẤT VIỆT 2019

Sáng ngày 23/12 tại Hà Nội, Hội doanh nhân trẻ Việt Nam tổ chức Lễ kỉ niệm 15 năm giải thưởng danh giá dành cho các doanh nghiệp tại Việt Nam – Giải thưởng Sao vàng Đất Việt. Lễ trao giải năm 2018 được diễn ra nhằm tôn vinh 200 thương hiệu tiêu biểu của Việt Nam, có đóng góp tích cực vào sự nghiệp công nghiệp hóa, hiện đại hóa đất nước.

Xem thêm