Nội bộ

DỊCH VỤ GỬI HÀNG ĐI MỸ TẠI HỒ CHÍ MINH

Dịch vụ gửi hàng đi Mỹ tại Hồ Chí Minh đang được các doanh nghiệp Việt săn đón nhiều nhất trong năm nay với lẽ thị trường Mỹ là một nền kinh tế có phân khúc thị trường đa dạng, khi sản phẩm của doanh nghiệp bạn không thành công ở một phân khúc thị trường này, nhưng nó có thể rất thành công ở những phân khúc thị trường khác. 

Xem thêm

Ý NGHĨA CÁC THÔNG SỐ TRÊN VỎ CONTAINER

Hầu hết các loại Container hiện nay đều thuộc nhóm container theo tiêu chuẩn ISO 6346:1995. Trên vỏ mỗi container sẽ luôn có rất nhiều thông số khác nhau. Các thông số này mang ý nghĩa gì, hãy cùng ASL Corp tìm hiểu trong bài viết này nhé.

Xem thêm

Chuỗi cung ứng lạnh (Cold Chain Logistics) mở đầu cho sự hợp tác phát triển giữa Công ty CP Giao nhận Vận tải Mỹ Á (ASL Corp) và tập đoàn RYOBI HOLDINGS

Việt Nam được biết đến là một quốc gia sở hữu nguồn nông sản, thuỷ hải sản đa dạng. Tuy nhiên rất nhiều doanh nghiệp gặp khó khăn trong khâu chế biến, bảo quản, logistics…khiến doanh nghiệp Việt đắn đo và chưa thể cạnh tranh tốt trên thị trường quốc tế. Do đó, việc tập trung cải thiện dịch vụ logistics và chuỗi cung ứng lạnh là vô cùng cần thiết.

Xem thêm

DỊCH VỤ HẢI QUAN LOGISTICS TRỌN GÓI

Khai báo Hải quan Logistics là một trong những khâu vô cùng quan trọng trong các chuỗi giao nhận hàng hóa xuất nhập khẩu, bởi chúng ảnh hưởng tới chi phí kê khai hải quan hàng hóa của tất cả các Doanh nghiệp. ASL Corp tự hào là một trong những doanh nghiệp uy tín hàng đầu cung cấp dịch vụ khai thuê hải quan đảm bảo nhanh chóng và chính xác.

Xem thêm

GỬI HÀNG ĐI MỸ TỪ A ĐẾN Z

Gửi hàng đi Mỹ bằng đường biển từ Việt Nam với thời gian vận chuyển khá dài nhưng lại là giải pháp tối ưu nếu doanh nghiệp đang tìm một giải pháp tiết kiệm cho lô hàng gửi đến Mỹ.

Xem thêm

DỊCH VỤ KHAI THUÊ HẢI QUAN TẠI HỒ CHÍ MINH

Khai thuê hải quan là một trong những dịch vụ nổi bật của Công ty CP Giao nhận Vận tải Mỹ Á (ASL Corp). Bài viết sau đây sẽ giúp các doanh nghiệp hiểu thêm các loại giấy tờ hải quan cũng như giúp giải đáp thắc mắc về dịch vụ khai thuê hải quan của ASL Corp cung cấp.

Xem thêm

DỊCH VỤ KHO BÃI CỦA ASL CORP ĐẠT CHUẨN QUỐC TẾ

Bên cạnh thế mạnh về vận chuyển đa phương thức nội địa và quốc tế, Công ty CP Giao nhận Vận tải Mỹ Á (ASL Corp) tự hào là một trong những nhà cung cấp dịch vụ kho bãi tại Việt Nam đạt chuẩn quốc tế.

 

Xem thêm

VẬN CHUYỂN HÀNG NHẬP LẺ THƯỜNG PHÁT SINH NHỮNG PHỤ PHÍ NÀO?

VẬN CHUYỂN HÀNG NHẬP LẺ THƯỜNG PHÁT SINH NHỮNG PHỤ PHÍ NÀO? của Công Ty CP Giao nhận Vận tải Mỹ Á (ASL Corp). Quý doanh nghiệp cần cung cấp thêm chi tiết...

Xem thêm

SỰ KIỆN: XUẤT KHẨU TRỰC TUYẾN THÔNG QUA THƯƠNG MẠI ĐIỆN TỬ B2B (Phần 2)

Tiếp nối hội thảo trực tuyến ngày 16.04 với chủ đề “TÌM KIẾM ĐỐI TÁC THƯƠNG MẠI TIỀM NĂNG TRÊN SÀN TMĐT ALIBABA.COM” vừa qua, Công Ty CP Giao Nhận Vận Tải Mỹ Á (ASL Corp) phối hợp cùng với Hiệp hội Chế Biến Gỗ Tỉnh Bình Dương (BIFA) tiếp tục tổ chức phần 2 của chủ đề trên vào ngày 28/04/2020, nhằm giúp quý Doanh nghiệp biết cách làm thế nào để tìm kiếm và thu hút người mua tiềm năng; cách để trả lời thư hỏi hàng và báo giá một cách chuyên nghiệp nhất.

Xem thêm

KHI XUẤT KHẨU HÀNG HÓA CÁC DOANH NGHIỆP CẦN CHỊU NHỮNG PHỤ PHÍ NÀO?

Trong vận chuyển quốc tế, bên cạnh cước phí vận chuyển thì còn có các loại phụ phí khác mà đơn vị vận chuyển (công ty Forwarder hoặc hãng tàu) thu của nhà xuất khẩu (Shipper).

Xem thêm