GGS THÀNH CÔNG TRÊN ALIBABA.COM

Công ty TNHH TMDV Agenas
AGENAS PRODUCT TRADING SERVICE CO.,LTD

Công ty TNHH Agenas đã kết hợp sản xuất nông nghiệp và kinh doanh xuất khẩu từ năm 2017 tại Thành phố Hồ Chí Minh, Việt Nam. Chúng tôi chuyên cung cấp, phân phối các sản phẩm nông nghiệp (rau, quả, gia vị, cà phê, ca cao), nguyên liệu sản xuất thức ăn chăn nuôi và các sản phẩm truyền thống khác của Việt Nam. Sứ mệnh của chúng tôi là mang đến cho khách hàng những sản phẩm chất lượng cao, bảo vệ môi trường và con người với mong muốn đưa thương hiệu Việt Nam nâng tầm thế giới. Với kiến ​​thức và kinh nghiệm mạnh mẽ trong xuất khẩu và sản xuất, Agenas tự tin cung cấp dịch vụ và sản phẩm tốt nhất đến tay khách hàng.

Doanh nghiệp Agenas luôn duy trì điểm hoạt động đạt 3 sao với lượt view, click và hỏi hàng vượt trên trung bình ngành hàng. Chỉ sau 2 tháng kinh doanh trên sàn TMĐT Alibaba.com, doanh nghiệp đã có một vài đơn hàng lên đến 20,000$ tại một số thị trường chủ lực như: Nhật, Hàn, Indo,... Thông qua sàn TMĐT Alibaba.com, các sản phẩm của Agenas đã có cơ hội tiếp cận đến tay người tiêu dùng trên khắp thế giới.

 

Công ty TNHH Hiệp Long
HIEP LONG FINE FURNITURE COMPANY

Công ty nội thất Hiệp Long được thành lập vào năm 1993. Sản phẩm của chúng tôi đã có mặt ở nhiều thị trường đặc biệt là Bắc và Nam Mỹ, Châu Âu, Nhật Bản và Hàn Quốc. Công suất của chúng tôi là 35-45 container 40 feet mỗi tháng. Với hơn 25 năm kinh nghiệm, chúng tôi chuyên thiết kế, sản xuất và xuất khẩu đồ nội thất cao cấp làm bằng gỗ teak cao cấp, gỗ sồi và các loại gỗ chất lượng cao khác cho cả trong nhà và ngoài trời.

Nhận thấy xu hướng phát triển của thương mại điện tử, Hiệp Long nhận thấy đã đến lúc đưa sản phẩm lên tầm cao mới, giành được sự chú ý và tin tưởng từ khách hàng quốc tế. Sau khi nghiên cứu những lợi ích khi trở thành thành viên Gold Supplier trên sàn TMĐT Alibaba.com, chúng tôi quyết định nâng cấp tài khoản và chọn gói Premium với sự tin tưởng rằng Alibaba.com sẽ là nơi cung cấp các cơ hội kinh doanh tuyệt vời, đưa sản phẩm gỗ cao cấp của Hiệp Long lên bản đồ thế giới.

 

Công ty TNHH TMTM
TMTM COMPANY LIMITED

Tại TMTM, các sản phẩm được kết hợp với một số thành phần thảo dược khác để cung cấp thực phẩm dinh dưỡng tốt nhất. Hơn nữa, các sản phẩm còn góp phần ngăn ngừa và điều trị một số bệnh, đặc biệt là trong cuộc sống công nghiệp hóa hiện nay.

TMTM đã thực hiện các nghiên cứu và sản xuất các sản phẩm khác nhau từ lá moringa. Thêm vào đó, việc sử dụng moringa để làm thực phẩm chức năng, thức uống dinh dưỡng đã được áp dụng tại hơn 80 quốc gia kể từ nhiều năm. Tự hào với chất lượng sản phẩm, TMTM tìm đến sàn TMĐT Alibaba.com như một kênh phân phối sản phẩm cao cấp. TMTM nhận thấy đây là cách nhanh chóng và hiệu quả nhất đem đến cho người tiêu dùng trên khắp thế giới một lựa chọn tiêu dùng thông minh.

 

Công ty TNHH Thương mại Dịch vụ Xuất nhập khẩu Saado Việt Nam
SAADO VIETNAM IMPORT EXPORT SERVICE TRADING COMPANY LIMITED

Saado Việt Nam được thành lập vào năm 2018 với tầm nhìn tạo ra những sản phẩm sandal tốt nhất cho giới trẻ, giúp các hoạt động hàng ngày của thế hệ trẻ thoải mái hơn thông qua các sản phẩm được đầu tư nghiêm túc về chất lượng, giao diện.

Tổng kết số liệu tại thị trường châu Á: gần 18.000 đôi chỉ trong 4,5 tháng ra mắt tại thị trường Việt Nam, 12.000 đôi cho thị trường Philippines; 2.000 đôi cho thị trường Campuchia, 3.000 đôi cho thị trường Myanmar, 2.000 đôi cho thị trường Lào.

Khi tham dự hội chợ tại ERICZig (Đức), Saado đã bán các sản phẩm của mình với giá 30 Euro. Hiệu quả và phản hồi từ người tiêu dùng rất tuyệt vời và không có đơn hàng bị trả về (<3%). Saado là một trong ba công ty được tài trợ 100% để đến Đức và đã trình bày ý tưởng kinh doanh cho Hội đồng Đại học ERICZig. 

 

Công ty Cổ phần Công nghệ QCM
QCM TECHNOLOGIES JOINT STOCK COMPANY

Được thành lập vào năm 2011, QCM Technologies thiết kế và sản xuất máy móc công nghiệp phục vụ cho các ngành công nghiệp chế biến thủy sản, chế biến nông sản và tự động hóa bao bì. Năng lực của chúng tôi trong thiết kế và sản xuất sáng tạo đã được chứng minh qua nhiều năm kinh nghiệm, cung cấp các sản phẩm chất lượng cao để đáp ứng khách hàng. Máy phân loại tôm tự động của chúng tôi đã vinh dự được trao giải 1ST PLACE và WIPO tại Cuộc thi đổi mới kỹ thuật quốc gia lần thứ 13 (VIFOTECH) năm 2015. Tất cả các máy móc của chúng tôi đều được làm bằng các thiết bị và bộ phận tiêu chuẩn cao, đảm bảo an toàn, chức năng và độ bền.

Nhận thấy sự phát triển của Internet và tiềm năng của thương mại điện tử, sau khi đăng ký sử dụng tài khoản miễn phí trên sàn TMĐT Alibaba.com để hiểu hơn về thị trường, chúng tôi quyết định trở thành thành viên Gold Supplier để tiếp cận dễ hơn đến các khách hàng tiềm năng trên toàn thế giới. Nhờ các tư vấn viên từ công ty ASL Corp về các thủ tục, các bước cần hoàn thành để tối ưu hóa gian hàng, chúng tôi nhận thấy sự thay đổi rõ rệt về số lượng hỏi hàng hàng ngày. Hi vọng sàn TMĐT Alibaba.com sẽ là đòn bẩy giúp sản phẩm của QCM Technologies vươn tầm thế giới.

Đăng ký thông tin