GGS THÀNH CÔNG TRÊN ALIBABA.COM

Công ty TNHH TMDV Agenas
AGENAS PRODUCT TRADING SERVICE CO.,LTD

Công ty TNHH Agenas đã kết hợp sản xuất nông nghiệp và kinh doanh xuất khẩu từ năm 2017 tại Thành phố Hồ Chí Minh, Việt Nam. Chúng tôi chuyên cung cấp, phân phối các sản phẩm nông nghiệp (rau, quả, gia vị, cà phê, ca cao), nguyên liệu sản xuất thức ăn chăn nuôi và các sản phẩm truyền thống khác của Việt Nam. Sứ mệnh của chúng tôi là mang đến cho khách hàng những sản phẩm chất lượng cao, bảo vệ môi trường và con người với mong muốn đưa thương hiệu Việt Nam nâng tầm thế giới. Với kiến ​​thức và kinh nghiệm mạnh mẽ trong xuất khẩu và sản xuất, Agenas tự tin cung cấp dịch vụ và sản phẩm tốt nhất đến tay khách hàng.

Doanh nghiệp Agenas luôn duy trì điểm hoạt động đạt 3 sao với lượt view, click và hỏi hàng vượt trên trung bình ngành hàng. Chỉ sau 2 tháng kinh doanh trên sàn TMĐT Alibaba.com, doanh nghiệp đã có một vài đơn hàng lên đến 20,000$ tại một số thị trường chủ lực như: Nhật, Hàn, Indo,... Thông qua sàn TMĐT Alibaba.com, các sản phẩm của Agenas đã có cơ hội tiếp cận đến tay người tiêu dùng trên khắp thế giới.

MATEL VIET NAM

Matel mang đến các sản phẩm truyền thống của Việt Nam đến với cuộc sống hiện đại trên toàn thế giới. Chúng tôi cung cấp các sản phẩm thân thiện với môi trường và tốt cho sức khỏe với các vật liệu tự nhiên như cỏ, tre, xơ dừa, gỗ và quế. Các sản phẩm đều mang giá trị truyền thống Việt Nam từ vải thổ cẩm đến hoa văn thêu đặc trưng. Hơn thế nữa, mỗi đôi dép được đóng gói trong túi giấy và dán bằng băng keo giấy để giữ hương thơm và bảo vệ môi trường.

Nhờ tham gia tích cực các lớp đào tạo do ASL Corp và Alibaba.com tổ chức, Matel đã tiếp cận và tăng doanh thu chỉ sau 3 tháng tham gia Alibaba.com. Đơn hỏi hàng tăng gấp 10 lần sau khi cải thiện số lượng sản phẩm từ 4 sản phẩm lên 120 sản phẩm được trưng bày trên gian hàng. Từ việc hoạt động tích cực đã giúp cho Matel nhận được những đơn hàng đầu tiên đến từ các nhà nhập khẩu tiềm năng tại Trung Quốc, Mỹ và một số nước Châu Âu. Trong thời gian tới, công ty Matel sẽ tiếp tục đầu tư và xây dựng nguồn nhân lực để bắt kịp với tốc độ phát triển nhanh chóng và đầy tiềm năng của kinh doanh thương mại điện tử.

Công ty Cổ phần Công nghệ QCM
QCM TECHNOLOGIES JOINT STOCK COMPANY

Được thành lập vào năm 2011, QCM Technologies thiết kế và sản xuất máy móc công nghiệp phục vụ cho các ngành công nghiệp chế biến thủy sản, chế biến nông sản và tự động hóa bao bì. Năng lực của chúng tôi trong thiết kế và sản xuất sáng tạo đã được chứng minh qua nhiều năm kinh nghiệm, cung cấp các sản phẩm chất lượng cao để đáp ứng khách hàng. Máy phân loại tôm tự động của chúng tôi đã vinh dự được trao giải 1ST PLACE và WIPO tại Cuộc thi đổi mới kỹ thuật quốc gia lần thứ 13 (VIFOTECH) năm 2015. Tất cả các máy móc của chúng tôi đều được làm bằng các thiết bị và bộ phận tiêu chuẩn cao, đảm bảo an toàn, chức năng và độ bền.

Nhận thấy sự phát triển của Internet và tiềm năng của thương mại điện tử, sau khi đăng ký sử dụng tài khoản miễn phí trên sàn TMĐT Alibaba.com để hiểu hơn về thị trường, chúng tôi quyết định trở thành thành viên Gold Supplier để tiếp cận dễ hơn đến các khách hàng tiềm năng trên toàn thế giới. Nhờ các tư vấn viên từ công ty ASL Corp về các thủ tục, các bước cần hoàn thành để tối ưu hóa gian hàng, chúng tôi nhận thấy sự thay đổi rõ rệt về số lượng hỏi hàng hàng ngày. Hi vọng sàn TMĐT Alibaba.com sẽ là đòn bẩy giúp sản phẩm của QCM Technologies vươn tầm thế giới.

 

Đăng ký thông tin